You are here

OPlus sáng tác “Mặt trời Việt Nam” tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Tác giả: 
Thanh Vân

Bài hát "Mặt trời Việt Nam" do chính các thành viên nhóm OPlus tự sáng tác và thể hiện với giai điệu vui tươi, sôi động cổ vũ chống dịch Covid-19.

Lấy cảm hứng từ việc xây dựng Bệnh viện Dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) và những đóng góp, nỗ lực tuyệt vời của rất nhiều cá nhân, tập thể trong đại dịch Covid-19, nhóm nhạc OPlus đã sáng tác và thể hiện ca khúc "Mặt trời Việt Nam". 

OPlus chia sẻ: "Ca khúc này OPlus quyết định tự làm từ A-Z, nó như 1 món quà, thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến những người hùng ở tuyến đầu thầm lặng chiến đấu với dịch bệnh, đặc biệt là những y bác sỹ.

Trong những khó khăn, chúng ta được an ủi và động viên rất nhiều bởi sự đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau ấm áp tình người của cộng đồng. Những đóng góp đó dù lớn hay nhỏ đều là của "những người anh hùng". Và bài hát này là dành cho họ!".

MV "Mặt trời Việt Nam" - OPlus

"Mặt trời Việt Nam" có giai điệu vui tươi, sôi động, được phối khí hiện đại, trẻ trung, mang đến một năng lượng tích cực và lạc quan để cùng chống dịch Covid-19. 

Trong MV có lồng ghép những hình ảnh các y bác sĩ, các chiến sĩ đang chống dịch. Lời bài hát cũng mang những thông điệp đầy ý nghĩa: "Hãy vững tin Việt Nam nhé/ Dẫu khó khăn nhiều hơn thế/ Quá khứ ta đã lập bao điều phi thường/ Giờ đây ta vẫn luôn luôn thật kiên cường/ Việt Nam nhé!/ Hãy vững tin nhiều hơn thế/ Sau lớp khẩu trang luôn giữ trên mắt môi nụ cười/ Toả sáng như ánh mặt trời"./.

(Nguồn: https://vov.vn/)

ĐĂNG BÌNH LUẬN